หน้าแรก » ข่าวการสอบ » ครูส่ายหน้า! เพิ่งนั่งสอนลูกศิษย์ ให้สำนึกต่อหน้าแม่ จู่ๆ 2 หมื่นหายไปพร้อม 2 แม่ลูก

ครูส่ายหน้า! เพิ่งนั่งสอนลูกศิษย์ ให้สำนึกต่อหน้าแม่ จู่ๆ 2 หมื่นหายไปพร้อม 2 แม่ลูก

โพสต์โดย : Admin เมื่อ 7 ส.ค. 2561 21:24:57 น. เข้าชม 883 ครั้ง

ครูส่ายหน้า! เพิ่งนั่งสอนลูกศิษย์ ให้สำนึกต่อหน้าแม่ จู่ๆ 2 หมื่นหายไปพร้อม 2 แม่ลูก ☰กดไลค์หรือแชร์ เรื่องนี้ให้เพื่อนรู้ >>>  
Share on Google+  รับทำเว็บโรงเรียน 3900 ใช้งานได้เลย GED : chulatutor : จุฬาติวเตอร์ 

ครูส่ายหน้า! เพิ่งนั่งสอนลูกศิษย์ ให้สำนึกต่อหน้าแม่ จู่ๆ 2 หมื่นหายไปพร้อม 2 แม่ลูก

หมวดหมู่ : ข่าวการสอบ

ครูส่ายหน้า! เพิ่งนั่งสอนลูกศิษย์ ให้สำนึกต่อหน้าแม่ จู่ๆ 2 หมื่นหายไปพร้อม 2 แม่ลูก

แบบนี้ก็มี

ครูส่ายหน้า! เพิ่งนั่งสอนลูกศิษย์ ให้สำนึกต่อหน้าแม่ จู่ๆ 2 หมื่นหายไปพร้อม 2 แม่ลูก

ครูส่ายหน้า! เจอลูกศิษย์-แม่เด็ก ขโมยเงิน

ครูส่ายหน้า ลูกศิษย์ แม่ ขโมยเงิน
ที่มา : Raung TimeAttack 

ครูส่ายหน้า เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยโดย Raung TimeAttack ได้ออกมาระบุว่า ใครรู้จักหรือมีที่อยู่ฝากติดต่อสองคนนี้ด้วยครับ ผมเป็นครูวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อยเป็นครูของ นายณรงค์เดช ปัดทอง โดยแม่กับลูกสองคนนี้มาติดต่อราชการที่วิทยาลัยพอเสร็จธุระแล้วก็มาหาที่แผนกช่างไฟฟ้าเพื่อหาคนไปส่งที่บ้านพักของเพื่อนแม่แถวหมูบ้านจัดสรรใกล้ๆๆกับ อบต.เขาย้อย เพื่อจะไปเอาของแล้วกลับกรุงเทพ

พอดีเจอผมก็ได้พูดคุยกันสักพักด้วยความเป็นครูเราก็ห่วงใยแล้วก็สอนไปหลายอย่าง ด้วยที่เขาไม่มีรถไปส่งที่พัก ผมจึงสงสารเลยอาสาไปส่งให้ทั้งที่ไม่ได้มีธุระที่จะไปเที่ยวนั้นเลย ตอนไปส่งแม่ของนักเรียนจึงบอกว่าลูกหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนๆๆแล้วพากันไปโดนจับเพราะไปขโมยสายไฟและเศษเหล็กที่โรงงานแห่งหนึ่งแต่ด้วยอายุไม่ถึง 18 ทางตำรวจจึงโทรติดต่อให้มาประกันตัวพอเสร็จธุระทางตำรวจเลยมาติดต่อเรื่องเรียนเพื่อจะย้ายไปเรียนที่สุรินทร์

ด้วยความเป็นครู ผมก็สอนเค้าว่าให้ประพฤติปฏิบัติตัวให้ดีอย่าทำให้แม่เสียใจ ให้เลิกพฤติกรรมลักเล็กขโมยน้อยเสียเพราะมันจะทำให้แม่เดือดร้อน และเป็นเรื่องไม่ดีแถมเงินที่ได้มาไม่ใช่เงินที่ได้มาด้วยความภาคภูมิใจต่อไปให้ตั้งใจเรียน..แทนที่จะเข้าใจอะไรขึ้นบ้างแต่กลับกลายเป็นว่าตอนลงจากรถขโมยกระเป๋าเงินผมไปซึ่งมีเงินสดอยู่ในกระเป๋าประมาณสองหมื่นกว่าบาทและบัตรราชการใบขับขี่บัตรเอทีเอ็มและบัตรต่างๆๆอีกหลายอย่างโดยเอาไปทั้งกระเป๋าเลย


ไม่รู้เด็กคนนี้จิตใจทำด้วยอะไร…พอส่งสองคนแม่ลูกนี้เสร็จผมก็ออกไปซื้อของแต่ไม่พบกระเป๋าเงินเลยขับรถมาดูที่ส่งเขาลงรถก็ไม่เจอตัว จึงไปขอเบอร์แม่ของเขากับทางวิทยาลัยที่เขาทิ้งไว้โทรไปเขาบอกขึ้นรถตู้ไปแล้วแต่ไม่รู้ว่าถึงไหน ผมจะขับรถตามไปเขาก็บอกว่าไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหนไม่ต้องตามมาแล้วผมจึงบอกให้เขาค้นตัวลูกเขาแล่วเอากระเป๋าและเงินมาคืนผม แม่เขาบอกจะจัดการให้แล้วเขาก็ตัดสายทิ้งไป

โดยหลังจากนั้นประมาณครึ่งชั่วโมงผมก็โทรไปหาเขาอีกโดยโทรติดแต่ไม่ยอมรับโทรศัพท์โทรไปสามสิบสี่สิบสายไลน์ไปก็ไม่ตอบ..ถ้าใครติดต่อเขาได้ยังไงรบกวนให้เอากระเป๋าแล้วก็เงินมาคืนครูด้วยครับ…(ตอนนี้ก็โทรติดแต่ไม่ยอมรับสาย)ทำคุณบูชาโทษแท้ๆๆๆเครียดเลย..><


- ขอบคุณที่มา : ข่าวสด


หมวดหมู่ : ข่าวการสอบ

***ถ้าเห็นว่ามีประโยชน์ รบกวน กดไลค์ให้ด้วยนะครับ***

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? ร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

สื่อ ข่าวการสอบ

ข่าว ล่าสุด

facebook